Giải Golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” năm 2015

Giải Golf gây quỹ “Tiếp sức đến trường” nhận được 6,731 tỉ đồng, dự kiến chia thành 1.000 suất học bổng, mỗi suất 7 triệu đồng.
 

Ngày 8/8, tại sân golf Long Thành (Biên Hòa, Đồng Nai) đã diễn ra Giải Golf gây quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" lần thứ 7 năm 2015. Giải do Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP HCM, Báo Tuổi Trẻ và Công tu KD Golf Long Thành tổ chức.
 

Năm nay, giải đấu có sự tham gia của 148 golfer. Sau khi giải đấu kết thúc, Ban Tổ chức đã nhận được 6,731 tỉ đồng do các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước tài trợ. Ban tổ chức dự kiến trao khoảng 1.000 suất học bổng cho các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, mỗi suất học bổng trị giá 7 triệu đồng.
 


 

Ông Lê Quốc Phong- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phân bón Bình Điền, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải Golf gây quỹ học bổng "Tiếp sức đến trường" 2015

Được biết, qua 6 lần tổ chức, quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” đã nhận được hơn 25 tỉ đồng từ các nhà tài trợ và đã trao hơn 6.000 suất học bổng nhằm hỗ trợ kịp thời cho những học sinh giỏi, trúng tuyển vào đại học, cao đẳng nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, không có khả năng theo học. Từ đó, vận động sự quan tâm của xã hội đối với những bạn trẻ hiếu học, không để mất đi cơ hội học tập, góp phần ươm mầm những tài năng trẻ cho đất nước.
Năm 2015, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền vẫn là nhà tài trợ lớn nhất cho quỹ học bổng với 1,5 tỉ đồng tiền đóng góp./.

Nguồn : Internet

 

 

Tin tức khác