Công Ty CP Trung Đông cùng cả nước hướng về miền trung thân yêu

Những ngày qua, hàng nghìn chuyến xe yêu thương, hàng trăm mạnh thường quân từ mọi miền đất nước hướng về miền Trung sẻ chia thông điệp “Lá lành đùm lá rách”, cứu giúp hàng nghìn hoàn cảnh vượt qua bão lũ, ổn định cuộc sống. Đó là tinh thần đáng quý của mỗi người dân Việt Nam trong cơn hoạn nạn.

                                                                      “Người với người sống để yêu thương”

Tháng 10/2020, cả nước hướng về Miền Trung yêu thương trong đợt bão lũ dữ dội, cướp đi hết tất cả gia sản, thậm chí cả tính mạng của bao người. Thiên tai ác nghiệt đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.  Những đợt lũ cuồng dâng trên diện rộng tại tỉnh Quảng Bình vượt mức báo động, dữ dội hơn cả trận lũ lịch sử vào năm 1999 trên sông Hiếu và sông Thạch Hãn tính đến nay.

Mưa lũ kéo dài nhiều ngày qua đã cướp đi hàng trăm sinh mạng, khiến nhiều người mất tích và bị thương, hàng trăm ngôi nhà bị lũ cuốn trôi, ngập chìm trong nước. Hàng ngàn gia đình phải sơ tán, sống trong cảnh màn trời chiếu đất, bị cô lập, cuộc sống của người dân bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu lương thực, thực phẩm.

                                                        "Công ty CP Trung Đông- Sứ mệnh sẻ chia và yêu thương"

Chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, phát huy tinh thần tương thân tương ái, với phương châm “kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội”, Trung Đông đã gởi đến đồng bào miền Trung tổng số tiền 250.000.000 triệu đồng thông qua các tổ chức và đơn vị sau: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, Hiệp hội nhựa Việt Nam, Báo Tuổi trẻ, Chi Đoàn Công ty Cổ Phần Bình Điền Quảng Trị, Sát cánh cùng gia đình Việt –Đài tiếng nói nhân dân TPHCM,

Dẫu biết những đóng góp của toàn thể mọi người chỉ là “hạt muối bỏ biển” so với những khó khăn chồng chất mà nhân dân miền Trung gánh chịu. Thế nhưng, tinh thần “yêu thương đùm bọc”, sự sẻ chia và gắn kết của các mạnh thường quân, các công ty và tổ chức đã thắp lên “ngọn lửa yêu thương” trong lúc thiếu thốn của đồng bào miền Trung. Tình yêu ấy, sự sẻ chia và gắn kết của mọi người chính là tài sản đáng quý nhất, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam khi nhắc về.

Hòa chung vào tấm lòng vàng của mọi người,  công ty cổ phần Trung Đông cũng luôn sát cánh, đồng lòng cùng dân miền Trung vượt qua bão lũ. Không những đóng góp về vật chất, chúng tôi - Những cán bộ công nhân viên của Trung Đông cùng nhau nguyện cầu, ủng hộ về tinh thần, mong muốn bà con sớm ổn định cuộc sống, dựng xây lại nhà cửa để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Thay mặt cho toàn thể những người con Việt Nam đang đồng lòng hướng về miền Trung thân thương, chúc bà con sức khỏe tốt, vững vàng tinh thần để nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống nhanh nhất.

                                                     Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi!

Tin tức khác